Giới thiệu về Asia Lighting 

Thương hiệu đèn led chiếu sáng Asia Lighting

              Thương hiệu đèn led Asia Lighting

Công ty TNHH Thiết bị điện và chiếu sáng Châu Á được thành lập và hoạt động với định hướng ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm đèn LED chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, thiết kế đẹp, chi phí hợp lý.

Phân phối và bán hàng Asia Lighting

Phân phối bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An, một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chiếu sáng tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Asia Lighting.

Asia Lighting cung cấp đầy đủ các sản phẩm:

Với sự đa dạng về mẫu mã, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi không gian và phong cách thiết kế.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Công Ty Đại Phước An còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về lựa chọn sản phẩm đèn LED phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng và kinh tế.

> Xem thêm: Catalouge chính hãng Đèn LED Asia Lighting <

Chất lượng sản phẩm

Asia Lighting tự hào là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và lắp ráp các sản phẩm bằng công nghệ thiết bị hiện đại, tuân thủ theo đúng mô hình tiêu chuẩn của Việt Nam. Công Ty quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất và lắp ráp đèn LED. Việc đó giúp công ty có thể chủ động quản lý chất lượng và số lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm đinh chất lượng bởi “Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục đo lường chất lượng”.

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và uy tín của doanh nghiệp phân phối, Asia Lighting là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng.

Đơn vị phân phối

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An 

Hotline: 0988.366.353

Website: www.daiphuocanjsc.com/

Địa chỉ: Lô 27 DV13 Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm – P. Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội 

Related Posts