TỔNG QUAN VỀ NANOCO

nanoco nhà phân phối thiết bị điện panasonic

1/ Giới thiệu về NANOCO

Nanoco là một thương hiệu đa dạng với mạng lưới kinh doanh rộng lớn. Hình thành từ năm 1991, đến nay Nanoco đã phát triển thành một doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm của Nanoco bao gồm thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điện gia dụng, nội thất cao cấp thương hiệu Panasonic.

Với mạng lưới phân phối rộng lớn, Nanoco đã có mặt từ bắc vào nam. Công ty đã xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài với các đối tác, khách hàng và nhà cung cấp trên toàn quốc. Sản phẩm của Nanoco luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Nanoco cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động.

 

2/ Giới thiệu về Đại Phước An

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế chiếu sáng cao cấpgiải pháp smarthome. Cung cấp thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và vật tư ngành nước tại Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là đại diện cho các hãng phân phối nổi tiếng như SV Lighting, Aura Lighting, Orvibo Smarthome, Panasonic, Schneider, Asia Lighting, Kingled, Dây và Cáp Điện Trần Phú, Nhựa Tiền Phong, Vesbo. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, được bảo hành uy tín lên tới 5 năm và đáp ứng đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu và chứng chỉ hợp quy để đảm bảo sự tin tưởng và an tâm của khách hàng.

3/ Sản phẩm phân phối của Đại Phước An

Xem thêm : Catalouge Chính Hãng Panasonic [ Update liên tục ]

 

4/ Hợp tác phân phối giữa Đại Phước An và Nanoco

Đại Phước An và Nanoco đã hợp tác để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đại Phước An phân phối trực tiếp Thiết bị điện, Đèn LED chiếu sáng, Phụ kiện điện PVC Panasonic từ Nanoco, giúp khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng với đầy đủ hàng hóa và chính sách bán hàng tốt nhất.

Hợp tác phân phối thiết bị điện giữa Đại Phước An và Nanoco từ năm 2016, giúp đảm bảo sự ổn định và tin cậy cho khách hàng. Với kinh nghiệm phân phối thiết bị điện lâu năm, Đại Phước An đã cung cấp sản phẩm Panasonic tới hơn 1000 khách hàng tại toàn quốc.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Đại Phước An để trải nghiệm sản phẩm Panasonic chính hãng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm : Giới thiệu về Nanoco , Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Xem thêm : Giới thiệu về Công ty Đại Phước An

Related Posts