GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐẠI PHƯỚC AN

gioi thieu cong ty dai phuoc an

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế chiếu sáng cao cấp, giải pháp smarthome. Cung cấp thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và vật tư ngành nước tại Việt Nam.

   

Chúng tôi tự hào là đại diện cho các hãng phân phối nổi tiếng như SV Lighting, Aura Lighting, Orvibo Smarthome, Panasonic, Schneider, Asia Lighting, Kingled, Dây và Cáp Điện Trần Phú, Nhựa Tiền Phong, Vesbo. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, được bảo hành uy tín lên tới 5 năm và đáp ứng đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu và chứng chỉ hợp quy để đảm bảo sự tin tưởng và an tâm của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là sự chuyên nghiệp trong phong cách tư vấn và bán hàng. Chúng tôi cam kết tư vấn các giải pháp đúng với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chính hãng đúng chủng loại yêu cầu và đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất bao gồm : dịch vụ miễn phí thiết kế ánh sáng và hệ thống an ninh, hệ thống nhà thông minh, cung cấp và tư vấn các sản phẩm thiết bị điện, vật tư ống nước, đèn chiếu sáng đa dạng chủng loại với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà thầu smarthome, smartlighting hàng đầu tại Việt Nam, với sự chuyên nghiệp và đổi mới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng cao cấp và giải pháp nhà thông minh cho các công trình xây dựng.

Mục tiêu của Đại Phước An là trở thành thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp smarthome, smartlighting và thiết bị điện. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, và tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng.

Với mục tiêu đó, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đổi mới công nghệ và cung cấp giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng. Đại Phước An xác định đây là tiêu chí hàng đầu để duy trì và phát triển thương hiệu trong suốt quá trình hoạt động.

Chúng tôi hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Đại Phước An cũng cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cũng như đồng hành giám sát cùng Chủ Đầu Tư trong suốt quá trình thiết kế và thi công để đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

Đại Phước An xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

                                                                             Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An

 


 

THÔNG TIN CHUNG: 

Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI PHƯỚC AN

Tên tiếng anh: DAI PHUOC AN TRADE PRODUCTION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt : DAI PHUOC AN CO., LTD

Đại diện pháp luật : Ông Trịnh Minh Thành – Chức vụ: Giám Đốc Công Ty

Năm thành lập : 2016

Mã số thuế: 0107489104

Địa chỉ : Số 107 ngách 521 ngõ 347 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện : Lô 27 DV 13 Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Tài khoản số: 115002631630

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai – Hà Nội