Aptomat là một trong những thiết bị phổ biến, xuất hiện hầu hết các gia đình hiện nay. Tuy nhiên aptomat giá bao nhiêu không phải ai cũng biết. Nếu đây cũng là thắc mắc của các bạn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đại Phước An để cập nhật báo giá chi tiết.

Các loại aptomat phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng aptomat khác nhau để có thể phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu các bạn đang phân vân chưa biết đâu là lựa chọn thì có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

Aptomat Panasonic

Đầu tiên là Aptomat Panasonic MCB. Đây được biết đến là dòng thiết bị loại nhỏ hay còn được gọi là CB tép. Thông thường, sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong gia dụng, mạch điều khiển và một số các hoạt động trên cơ chế tự động ngắt mạch điện. Điển hình trong một số các trường hợp khi dòng điện quá tải hoặc trong trường hợp bị ngắn mạch nhằm bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, mạch điện và người sử dụng

Đặc điểm chính:

 • MCB được tại thành bởi các tép ghép lại dụng cho dòng điện không vượt quá 100A và điện áp dưới 1.000V
 • Số cực hiện có 1P, 2P, 3P, 4P
 • Phù hợp với các dòng cắt thường từ 4.5KA, 6KA, 10KA, 15KA
 • Dòng định mức từ cho thiết bị  6A đến 63A
Giới thiệu về Aptomat Panasonic MCB.

Giới thiệu về Aptomat Panasonic MCB.

Aptomat RCCB – RCBO Panasonic

Trước khi tìm hiểu về aptomat giá bao nhiêu thì chúng ta sẽ tiếp tục điểm qua một số các thông tin về dòng sản phẩm đang phổ biến tiếp theo là Aptomat RCCB – RCBO Panasonic.

Đây là dòng thiết bị chuyên biệt hỗ trợ chống rò và chống giật theo chuẩn quốc tế. Nhờ sử dụng công nghệ ngắt tự động thông minh giúp hạn chế những rủi ro với người dùng trong quá trình vận hành.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dòng định mức của sản phẩm: 20A.
 • Dòng rò thiết bị: 30mA.
 • Điện áp định mức được sử dụng 240VAC.
 • Dòng cắt ngắn mạch thiết bị 6kA.
Thông tin chung giới thiệu về  Aptomat RCCB - RCBO Panasonic.

Thông tin chung giới thiệu về  Aptomat RCCB – RCBO Panasonic.

Aptomat RCCB – RCBO Schneider

Tương tự như đối với Panasonic thì Aptomat RCCB – RCBO Schneider là những dòng cầu dao chống rò, chống giật vô cùng phổ biến được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. RCCB sử dụng khả năng tự động ngắt mạch để bảo vệ an toàn cho hệ thống điện. Từ đó, sản phẩm giúp giảm hao hụt điện và giúp người sử dụng không bị giật điện.

Đặc điểm nổi bật:

 • RCCB Schneider có 2 loại chính là 2P và 4P.
 • Dòng ngắn mạch tối đa được sử dụng là 4,5kA và 6kA.
 • Dòng điện định mức lần lượt của thiết bị  là 25A, 40A, 60A, 100A
 • Dòng rò sản phẩm là 30mA, 100mA, 300mA.

RCBO Schneider là cầu dao chống giật dùng để dùng để cách ly, đóng cắt cũng như chống dòng rò tương tự như RCCB. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp thêm chức năng bảo vệ ngắn mạch và quá tải của cầu dao tự động MCB.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dòng điện định mức sử dụng dao động trong khoảng 6A đến 63A.
 • RCBO  có hai loại chính là 1P và 3P.
 • Ngưỡng định mức sản phẩm là 15mA, 30mA, 100mA, lớn hơn là 200, 300 hoặc thậm chí là 500mA.

Xem thêm >>> Aptomat Chống Sét Lan Truyền – Nguyên Lý Làm Việc Chi Tiết

Chi tiết thiết bị Aptomat RCCB - RCBO Schneider

Chi tiết thiết bị Aptomat RCCB – RCBO Schneider

Bảng báo giá các loại aptomat trên thị trường

Vừa rồi là một số những sản phẩm nổi bật đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những gợi ý đó còn có vô số những cái tên khác. Tuy nhiên dù lựa chọn thiết bị nào thì anh em cũng cần ghi nhớ một số các chú ý khi chọn aptomat sau.

Lưu ý khi lựa chọn aptomat để sử dụng

 • Xác định nhu cầu sử dụng thiết bị là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần cân nhắc. Bởi tùy vào từng điều kiện khác nhau mà sẽ có một loại cầu dao phù hợp như: chống dò, chống giật,…
 • Quan tâm tới vị trí lắp đặt bởi có một số dòng sản phẩm có kích thước tương đối lớn. Cũng như mọi người cần đặt sản phẩm ở những nơi cao ráo, tránh ẩm ướt.
 • Chọn sản phẩm uy tín chất lượng là lưu ý tiếp theo khi mua aptomat để sử dụng. Một thiết bị chất lượng sẽ hoạt động ổn định và bảo vệ các thiết bị điện trong nhà tốt nhất.
Aptomat giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Aptomat giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Báo giá các loại aptomat hiện nay

Nếu các bạn đang thắc mắc aptomat giá bao nhiêu thì đáp án dành cho mọi người đó chính là trong khoảng vài trăm nghìn. Bởi tùy theo phân loại sản phẩm cũng như thương hiệu mà con số cụ thể sẽ có sự điều chỉnh. Chính vì thế khi tìm mua thiết bị, anh em cần ghi nhớ một số các chia sẻ ở trên để tìm mua được aptomat phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nếu các bạn vẫn đang phân vân chưa thể lựa chọn thì hãy liên hệ tới Đại Phước An để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhé.

Xem thêm >>> Aptomat 2 Pha Là Gì? Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Và Cách Phân Loại

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ mà Đại Phước An muốn gửi tới các bạn về aptomat giá bao nhiêu. Mong rằng với những thông tin vừa rồi đã có thể trả lời những thắc mắc của bạn đọc cũng như giúp mọi người tìm được cho mình một thiết bị phù hợp nhất.