Giới thiệu về công ty nhựa Tiền Phong

logo cong ty nhua tien phong

Công ty Nhựa Tiền Phong được thành lập từ năm 1960, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Với quy mô 4 nhà xưởng chính, bao gồm phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol), phân xưởng bóng bàn và đồ chơi, Tiền Phong Plastic đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm tốt và sự đa dạng về sản phẩm, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với 6 nhà máy khắp đất nước Việt Nam. Các nhà máy này đều được trang bị các thiết bị hiện đại và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Các dòng sản phẩm sản xuất của nhựa Tiền Phong

Xem thêm: Catalouge báo giá ống nhựa Tiền Phong

Cam kết xã hội

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng cao, công ty Tiền Phong cũng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Công ty sản xuất nhựa chất lượng và chú trọng bảo vệ môi trường bằng các công nghệ giảm chất thải và tái chế nguyên liệu.

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo. Công ty cũng đang tiếp tục phát triển và nghiên cứu để mang lại những sản phẩm nhựa tiên tiến và thân thiện với môi trường hơn nữa.

=> Tham khảo : Cơ cấu tổ chức và Quy mô của Công ty

Đơn vị phân phối

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An 

Hotline: 0988.366.353

Website: www.daiphuocanjsc.com/

Địa chỉ: Lô 27 DV13 Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm – P. Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội