GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐẠI PHƯỚC AN

Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. 

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi – Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước AN – là một Công ty về Đèn chiếu sáng, Thiết Bị Điện và Thiết Bị Ngành Nước  bán hàng trực tiếp đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 5 năm. 

Hiện nay, Đại Phước An đã hình thành hệ thống phân phối bán lẻ lớn trên thị trường với những mẫu Đèn Trang Trí Phong Cách Hiện Đại ( đặc biệt như Scandinavian, Minimalism, Rustic style..), Các thương hiệu Thiết Bị Điện nổi tiếng ( Panasonic, Schneider, Sino, Trần Phú Cable, Hans Kottman ), Thương hiệu vật tư ngành nước ( Tienphong, Vesbo PPR)

 

Với hình thức bán hàng trực tiếp từ văn phòng và kho của công ty đã giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa giá thành sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu sản phẩm với Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất, Chất Lượng Tốt Nhất từ sự đảm bảo của Hãng Sản Xuất và Giá Thành Cạnh Tranh Nhất. 

 

Ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ :

  • Hà Nội : Lô 27 DV 13 Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ hotline 24/7 :0988.366.353 để biết thêm chi tiết..

Sự khác biệt của chúng tôi :

  • Sản phẩm đa dạng, thương hiệu uy tín trên thị trường
  • Tư vấn sản phẩm 24/7 qua các kênh thông tin facebook/zalo/….
  • Vận chuyển COD toàn quốc an toàn, nhanh chóng.

Trân trọng!