HÌNH THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Hình thức thanh toán

Quy định chung

– Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên  trang web:https://daiphuocanjsc.com/ phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên https://daiphuocanjsc.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hình thức thanh toán

Thanh toán an toàn khi mua hàng tại https://daiphuocanjsc.com/  với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng. Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI HOẶC TPHCM KHI MUA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website https://daiphuocanjsc.com/  Sau đó có 2 cách để mua hàng:

Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng được ghi rõ ở phần Liên Hệ

Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0988366353 hoặc Zalo, ib page tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

 

>> Mức phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cũ, TPHCM trong bán kính 5km từ công ty. Ngoài phạm vi trên mức phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách hàng được giao tới nơi. Khu vực khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI HOẶC TPHCM KHI MUA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC:

  • Quý Khách đặt hàng qua website: https://daiphuocanjsc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline: 0988366353 để chốt đơn hàng, thỏa thuận mức chiết khấu và phương thức giao hàng
  • Sau khi đã chốt đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản 70% giá trị của đơn hàng và thanh toán nốt 30% giá trị còn lại sau khi đã nhận đủ hàng kèm theo hóa đơn.

III- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: https://daiphuocanjsc.com/

Bước 2: Sử dụng chức năng đặt hàng trên website, trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng điền các thông tin liên hệ cần thiết để Công ty có thể phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0988366353 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng …

Về hình thức thanh toán, hiện tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An có các hình thức thanh toán chính áp dụng cho các khách hàng

Cách 1 : Quý khách chuyển khoản theo thỏa thuận giá trị của đơn hàng mà khách hàng đặt + chi phí vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng vào một trong những tài khoản ngân hàng của Công ty bên dưới

 

Cách 2 : Quý khách gửi thông tin về đơn hàng và người nhận bao gồm :

+) Họ và tên người nhận

+) Địa chỉ , số điện thoại liên hệ

+) Mã hoặc tên sản phẩm kèm theo màu sắc (nếu có) được đăng tải trên website

Công ty sẽ gửi tới địa chỉ người nhận bạn cung cấp , bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng của mình.

 

Lưu ý :

*** ) Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nơi gửi hàng và hàng hóa.

***) Thời gian vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng từ 24-72 giờ làm việc (24 giờ đối với những khách hàng tại các Thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh… tối đa 72 giờ với các khách hàng ở các xã, huyện, thị thuộc tỉnh xa).

 

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CÔNG TY ĐẠI PHƯỚC AN

Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Hoàng Mai Hà Nội

Chủ tài khoản : Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phước An

Số tk: 115002631630

—————————————-

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÁ NHÂN CỦA GIÁM ĐỐC

Chủ tài khoản : Trịnh Minh Thành

 

  • Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội

 

Số tk : 0301000314721

 

  • Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Ba Đình Hà Nội

 

Số tk: 19022334384017

 

  • Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Hoàng Mai Hà Nội

 

Số tk: 106868698272

 

  • Ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn ( SCB) chi nhánh hoàng mai hà nội

 

Số tk: 2000109371830001

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂